เเจ้งถอนเงิน

เเจ้งถอนเงิน วิธีเเจ้งถอนเงินผ่านระบบอัตโนมัติบนเว็บ FIFA55

เเจ้งถอนเงิน วิธีเเจ้งถอนเงินผ่านระบบอัตโนมัติบนเว็บ FIFA55 พร้อมทั้งเเจ้งเวลาปิดทำการของเเต่ละธนาคาร เพื่อให้การฝากเงินของลูกค้าทุกท่านเรียบร้อยที่สุด
สมัครสมาชิกง่าย ๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอนเพียง @Line ไปที่นี่เลย >> LINE @fifaplay <<

ขั้นตอนเเละวิธีการการ เเจ้งถอนเงิน บนเว็บ FIFA55

ขั้นตอนการฝากเงินบทเว็บ FIFA55 ขั้นเเรก ให้สมาชิก มาที่หน้าหลักของเว็บ FIFA55 เสียก่อน จากนั้นให้เลือกเมนู ” ฝาก/ถอน ” ดังภาพ

เเจ้งถอนเงิน

ขั้นตอนการฝากเงินบทเว็บ FIFA55 ขั้นที่สอง หลังจากนั้น ระบบจะพาท่านมายังหน้าทำรายการถอนเงิน โดยในหน้านี้ จะมีชอ่งให้กรอกข้อมูลต่าง ๆ ดังนี้

  1. โอนเงินเข้าธนาคาร : ให้สมาชิกเลือกชื่อบัญชีที่ต้องการให้ระบบโอนเงินเข้า
  2. จำนวนเงิยที่ต้องการถอน : ระบุจำนวนเงินที่ต้องการทำรายการถอน
  3. ชื่อบัญชี : ระบุชื่อหน้าสมุดบัญชี
  4. เลขที่บัญชี : ระบุเลขที่บัญชีที่ต้องการทำรายการ (ชื่อบัญชีเเละเลขบัญชีต้องตรงกัน)

หลังจากกรอกข้อมูลรายละเอียดครบเเล้วให้ ตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้ง จากนั้นจึงกดปุ่ม ทำการถอน จากนั้นรอระบบเช็คความถูกต้อง เเละถอนเงินภายใน 10 นาที

เเจ้งถอนเงิน

FIFA55 เว็บพนันออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศ เปิดให้บริการมาเเล้วกว่า 10 ปี พร้อมให้บริการ คาสิโนออนไลน์ เเละ พนันออนไลน์ ครบวงจร มาพร้อมระบบถอนเงินอัตโนมัติ ด้วยระบบรักษาความปลอดระบบ SSL ที่ขึ้นชื่อเรื่องความปลอดภัยสูง ลูกค้าทุกท่านจึงมั่นใจได้เลยว่า ทุก ๆ การทำรายการ จะปลอดภัย 100% เเละสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยสำหรับลูกค้าใหม่ พิเศษ สมัครสมาชิกผ่าน ทางเข้า FIFA55 เมื่อฝากเงินเข้าระบบครั้งเเรกขั้นต่ำ 50 บาท รับเครดิตทดลองเล่นไปเลยฟรี ๆ 100 บาท เล่นได้ไม่ต้องทำเทิร์น เบิกได้เลยเมื่อต้องการ